DANH MỤC

Vinhomes Riverside The Harmony

Kế thừa được chuỗi tiện ích nội khu đồng bộ đẳng cấp từ dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 1, dự án Vinhomes Riverside The Harmony mang đến cho Quý chủ nhân một không gian sống tiện nghi.

Cuộc sống của quý cư dân tại đây với đầy đủ tất cả các dịch vụ và tiện ích tiêu chuẩn chất lượng quốc tế có thể kể đến như khu mua sắm, trung tâm thương mại Vincom hàng đầu, các khu vui chơi giả trí, chuỗi nhà hàng ẩm thực thương hiệu Almaz … Việc đầu tư vào hệ thống tiện ích đồng bộ ngay tại dự án giúp cho Quý khách có thể tiết kiệm được thời gian di chuyển, chỉ với vài bước chân trong nội khu mà vẫn được thỏa mãn tối đa nhu cầu thiết yếu nhất.

vinhomes-riverside-the-harmony

Đặc biệt, đối với những quý khách hàng là người nước ngoài rất ưu chuộng thể thao, và thích các hoạt động rèn luyện sức khỏe hàng ngày. Để có thể đáp ứng nhu cầu đó, dự kiến tại dự án Vinhomes The Harmony cũng sẽ được tổ chức câu lại bộ Vinhomes Health Club cùng với các hoạt động đa dạng như GYM, Yoga, bơi lội, và đánh golf.

Bên cạnh đó, các dịch vụ giáo dục quốc tế và hệ thống phòng khám đa khoa quốc tế với đội ngũ giáo viên, y bác sĩ và các trang thiết bị tân tiến, cùng với một cơ sở hạ tầng vật chất tốt, chắc chắn nơi đây sẽ làm hài lòng Quý cư dân là đối tượng người nước ngoài sinh sống tại dự án.

Hệ thống an đinh đảm bảo tuyệt đối 24/7

An ninh và sự riêng tư chính là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người nước ngoài khi sinh sống tại một đất nước khác. Chính vì thế mà tiêu chí chọn lựa nơi sống của người nước ngoài là những khu vực có an ninh cao, bảo đảm sự riêng tư tuyệt đối. Đến với biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony, Quý khách hàng người nước ngoài chắc chắn không còn phải lo lắng hay không còn phải bận tâm tới vấn đề an ninh bởi dự án được trang bị hệ thống an ninh 4 lớp với các chốt bảo vệ nghiêm ngặt vòng ngoài, cùng với việc trang bị hệ thống camera giám sát 24/7 và chó nghiệp vụ được huấn luyện chuyên nghiệp. Đặc biệt, tại mỗi một ngôi nhà trong dự án đều được trang bị nút báo động phòng khi có sự cố.

vinhomes-riverside-the-harmony

Dự án có một hệ thống an ninh vô cùng bảo đảm chắc chắn sẽ là yếu tố quyết định đến việc lựa chọn sinh sống tại Vinhomers Riverside giai đoạn 2 của người nước ngoài.

Là dự án sẽ sở hữu những ưu điểm nổi bật như trên, do vậy mà Vinhomes Riverside The Harmony xứng đáng là lựa chọn lý tưởng cho Chủ nhân hoặc cho những Khách thuê là người nước ngoài muốn tìm không gian sống tại Việt Nam.