DANH MỤC

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Vinhomes Ocean Park thuộc chủ đầu tư Vingroup nên chắc chắn sẽ có các hệ thống tiện ích riêng biệt nhưng lại đậm chất thương hiệu và luôn luôn đầy đủ mong muốn mang lại cho cư dân có thể đáp ứng được mọi nhu cầu khác nhau như các bãi cỏ đa năng, hồ bơi rộng ngoài trời, khu vui chơi cho trẻ em, đường dạo bộ bán nguyệt, các khu vườn sinh thái cho mọi lứa tuổi, sân tập hoạt động thể thao, các trung tâm mua sắm, khu tiện ích, trường học Vinschool, bệnh viện cùng 30 tiện ích khác, nhằm đáp ứng không chỉ đầy đủ nhất mà còn sang trọng và đẳng cấp nhất trong từng tiện ích. Mặc dù được xây dựng theo mô hình bất động sản đại chúng. Tuy nhiên mọi thiết kế trong dự án Vincity Ocean Park có thể sánh ngang với các dự án cao cấp khác. Bao gồm hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn thiện, sản phẩm phát triển đa dạng,…Đặc biệt là thiết kế căn hộ liền kề Vinhomes Ocean Park . Tất cả các căn hộ nơi đây dự kiến sẽ được thiết kế với mô hình căn hộ thông minh. Chính vì vậy mà các căn hộ nơi đây nhận được nhiều sự quan tâm đông đảo từ khách hàng dù chưa chính thức ra mắt.

Thiết kế của Biệt thự Vinhomes Ocean Park

Biệt thự Vinhomes Ocean Park  được thiết kế theo kiểu biệt thự song lập và có tỉ lệ sân vườn rộng hơn, giúp cho các gia đình có thể thỏa sức xây dựng hoặc làm nên các tiểu cảnh hoặc không gian xanh cho gia đình mình như trồng cây để hòa hợp với thiên nhiên hơn, mật độ trong toàn khu vẫn giữ ở mức 21%. Diện tích của toàn Biệt thự Vinhomes Ocean Park là 183m2 đến 400m2 với diện tích điển hình 193m2- 207 và 213m2, đây được xem là một diện tích mà rất nhiều người ưa chuộng vì nó mang lại không gian thoải mái, riêng tư cho từng người trong gia đình, cũng như có một không gian sinh hoạt chung rất thoải mái. Trên đây là các sức hút của Biệt thự Vinhomes Ocean Park hiện nay, với lối kiến trúc Đông Dương, kết hợp với phong cách cổ điển của Pháp và Á Đông, biệt thự sẽ là một không gian sang trọng và đẳng cấp hơn. Vinhomes Ocean Park Gia Lâm “2 trong 1” chính là một thành phố thu nhỏ nằm ven sông Hồng, với quy hoạch kiến trúc đỉnh cao được hòa trộn từ hai nên kiến trúc phương Tây – phương Đông, Bao gồm quần thể biệt thự Vinhomes Ocean Park nằm bao quanh hồ điều hoà nước mặn rộng gần 20ha, tạo nên một không gian độc đáo của những phong cách kiến trúc kinh điển đậm dấu ấn văn hóa thế giới như Hy Lạp, Đông Dương, Pháp và Ý.

Thực trạng hiện nay về khu biệt thự Vinhomes Ocean Park

Khu đô thị Vinhomes Ocean Park ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở của khách hàng có thu nhập trung bình, thấp và cả cao. Đây có thể xem là thị trường tiềm năng nhất Việt Nam hiện nay bởi tỷ lệ người lao động phù hợp với túi tiền để mua căn hộ nơi đây ở nước ta khá đông. Và liền kề Vinhomes Ocean Park cũng là một sản phẩm nằm trong quần thể khu đô thị Vinhomes Ocean Park đang thu hút nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Đa số người dân ở các thành phố lớn đều có thu nhập không cao. Họ thường là công nhân, nhân viên văn phòng, tài xế, kinh doanh nhỏ lẻ… Do đó, việc sở hữu cho mình một ngôi nhà khang trang giữa lòng thành phố là việc chỉ xuất hiện trong giấc mơ. Càng khó khăn hơn khi nghĩ đến việc mua Biệt thự & chung cư. Một thực tế đáng buồn là nhu cầu của người tiêu dùng thì rất lớn còn số lượng dự án thì quá ít. Hầu hết các nhà đầu tư ở Việt Nam đang chú trọng vào phân khúc khách hàng thượng lưu với những công trình đẳng cấp quốc tế mà quên rằng khách hàng tầm trung cũng có nhu cầu về nhà ở.