DANH MỤC

Vinhomes Green Villas

Vinhomes Green Villas sở hữu vị trí sở hữu vị trí đắc địa thuộc trung tâm thành phố và dự án được thiết kế, xây dựng hiện đại. Cùng với đó là cảnh quan sinh thái xanh hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị đẳng cấp thỏa mãn nhu cầu sống hiện đại của khách hàng. Đặc biệt đến với dự án quý vị sẽ có nhiều sự chọn lựa trước những loại hình sản phẩm thời thượng như sau:

BIỆT THỰ VINHOMES GREEN VILLAS

Trên mặt bằng Vinhomes Green Villas Mễ Trì dòng sản phẩm biệt thự được thiết kế thông minh chủ đạo với 2 loại hình đơn lập và song lập. Hệ thống những căn biệt thự được mang phong cách kiến trúc hiện đại và sở hữu tầm view đẹp hướng về miền cảnh quan. Và các không gian trang bị tiện nghi với đầy đủ dịch vụ hàng đầu, những cấp độ khác nhau xứng tầm với chủ nhân sinh sống tại đây. Và một không gian sinh thái rộng lớn mở ra tạo nên một sự hài hòa đẹp mắt với hai con sông lớn hiền hòa chảy quanh.

Vinhomes Green Villas là siêu khu đô thị của Tập đoàn Vingroup trong thời gian tới, dự kiến dự án sẽ sớm được ra mắt và sẽ là tâm điểm mới cho thị trường bất động sản trong tương lai.

Vinhomes Green Villas là hình mẫu cho trung tâm mới – Nơi có cuộc sống văn minh thời thượng, kiến tao một cuộc sống mới đúng chuẩn đô thị văn minh. Trong căn hộ là khuôn viên riêng tư hiện tại. Bước ra ngoài là đầy đủ tiện ích dịch vụ, Vinhomes Green Villas khá được ưu ái khi Vinhomes/Vingroup cam kết sẽ mang tới các dịch vụ tiện ích đẳng cấp hàng đầu.

TỔNG QUAN VINHOMES GREEN VILLAS

Tên dự án: Vinhomes Green Villas
Địa chỉ: Đang cập nhật
Chủ đầu tư: Vingroup
Đơn vị phát triển: Đang cập nhật
Đơn vị thi công: Đang cập nhật
Tổng diện tích đất: Đang cập nhật
Diện tích xây dựng: Đang cập nhật
Mật độ xây dựng: Đang cập nhật
Loại hình phát triển: Đang cập nhật
Thời gian bàn giao: Đang cập nhật
Vinhomes Green Villas là hình mẫu cho trung tâm mới – Nơi có cuộc sống văn minh thời thượng, kiến tao một cuộc sống mới đúng chuẩn đô thị văn minh. Trong căn hộ là khuôn viên riêng tư hiện tại. Bước ra ngoài là đầy đủ tiện ích dịch vụ, Vinhomes Green Villas khá được ưu ái khi Vingroup cam kết sẽ mang tới các dịch vụ tiện ích đẳng cấp hàng đầu.