DANH MỤC

The Ocean View Vinhomes

Khu đô thị sinh thái The Ocean View Vinhomes được quy hoạch bài bản, xứng đáng là khu đô thị hiện đại, kiểu mẫu với đầy đủ các tiện ích vượt trội nâng tầm giá trị cuộc sống. An cư The Ocean View, cư dân sẽ trải nghiệm chất lượng cuộc sống cao cấp trong không gian xanh mát với các tiện nghi trong tầm tay. Hệ thống dịch vụ đẳng cấp 5 sao quốc tế từ trường học, bệnh viên, thể thao – giải trí hàng đầu sẽ có mặt ở Chung cư The Ocean View Vinhomes để phục vụ cho các cư dân nơi đây với chất lượng tốt nhất. Khu đô thị sinh thái The Ocean View Vinhomes sẽ là nơi an cư lạc nghiệp tuyệt vời đối với các cư dân tương lai với một hệ thống không gian sống xanh cùng những tiện ích đẳng cấp. Đón đầu các xu hướng đầu tư luôn là một trong các định hướng lớn của tập đoàn Vingroup. tập đoàn số 1 về bất động sản tại Việt Nam tiếp tục đầu tư xây dựng The Ocean View Vinhomes “xanh” đẳng cấp quốc tế. Hướng tới một thành phố “xanh” trong tương lai mang tên The Ocean View, Dự án có đầy đủ cơ sở hạ tầng với những quang cảnh thiên nhiên tuyệt vời cùng các tiện nghi hiện đại, đẳng cấp mang thương hiệu Vin.

The Ocean View Vinhomes

Điều kiện chuyển nhượng của Chung cư The Ocean View Vinhomes tại Vietstarland

Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Vingroup, một tập đoàn bất động sản đình đám số 1 tại Việt Nam hiện nay. Với kinh nghiệm đã xây dựng hàng loạt các dự án đẳng cấp như: Vinhomes Riverside, Vinhomes The Harmony, Times City, Royal City, Vinhomes Centre Park, Vinpearl cùng tiềm lực tài chính hùng mạnh và hệ sinh thái đa dạng thì Vingroup sẽ đảm bảo cho Chung cư The Ocean View Vinhomes trở thành một khu đô thị sinh thái với đầy đủ tiện ích và xứng tầm đẳng cấp.

 • Dự Án BĐS đã được cơ quan Chính phủ có thẩm quyền phê duyệt, đã có đầu tư và quy hoạch chi tiết 1/500 hoặc quy hoạch tổng mặt phẳng được phê duyệt.
 • dự án Bất Động Sản, phần Dự Án BĐS chuyển nhượng đã triển khai xong việc bồi thường, GPMB. Đối với trường hợp chuyển nhượng ủy quyền tổng thể dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư thiết kế và xây dựng kết cấu hạ tầng thì phải gây dựng xong các công trình cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương xứng theo quy trình ghi trong dự án Bất Động Sản đã được phê duyệt.
 • Dự Án BĐS The Ocean View Vinhomes không còn mâu thuẫn tranh chấp về quyền sử dụng đất, không bị kê biên để đảm bảo thi hành án hoặc để chấp hành quyết định hành chính của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • không có quyết định hành động thu hồi dự án, thu hồi đất của cơ quan Chính phủ có thẩm quyền, trường hợp có vi phạm trong quy trình xúc tiến Dự Án BĐS thì chủ đầu tư của dự án phải chấp hành xong quyết định hành động xử phạt.

Điều kiện kèm theo đối với chủ thể

 • chủ đầu tư của dự án chuyển nhượng: Đã có giấy ghi nhận về quyền sử dụng đất riêng với tổng thể hoặc phần dự án ủy quyền.
 • chủ đầu tư dự án nhận ủy quyền (Vietstarland): Phải là Doanh Nghiệp Marketing Thương mại Nhà Đất, có đủ năng lực tài chính và cam kết liên tiếp việc triển khai góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng, Marketing Thương mại theo đúng quy định của pháp luật, bảo đảm quy trình tiến độ, nội dung dự án.

Thẩm quyền cho phép ủy quyền

 • UBND cấp tỉnh: riêng với dự án Bất Động Sản do Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh quyết định việc góp vốn đầu tư.
 • Thủ tướng Chính phủ: riêng với dự án do TT Chính Phủ quyết định việc đầu tư.

Thủ tục ủy quyền The Ocean View Vinhomes Ocean Park tại Vietstarland

Bước 1: chủ đầu tư dự án gửi hồ sơ đề nghị ủy quyền tổng thể hoặc một phần dự án The Ocean View Vinhomes đến Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh nơi có dự án Bất Động Sản hoặc cơ quan được Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh chuyển nhượng.

Bước 2: trong những năm 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh có trách nhiệm ban hành quyết định cho phép chuyển nhượng ủy quyền, trường hợp còn thiếu điều kiện kèm theo cho phép ủy quyền thì phải thông báo bằng văn bản cho CĐT biết.

vietstarland-invest-chuyen-nhuong-vinhomes

Trường hợp dự án Bất Động Sản do TTCP quyết định việc đầu tư thì trong vòng 45 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, UBND cấp tỉnh có nghĩa vụ lấy ý kiến của cục điều hành quản lý chuyên ngành và Bộ thiết kế xây dựng để giải trình TT Chính Phủ quyết định.

Bước 3: trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày có quyết định hành động cho phép The Ocean View Vinhomes, các bên triển khai xong ký cam kết hợp đồng chuyển nhượng và bàn giao dự án;

Lưu ý: Với bên nhận ủy quyền là Doanh Nghiệp có vốn đầu tư quốc tế thì sau lúc có quyết định hành động cho phép ủy quyền, chủ đầu tư ủy quyền làm thủ tục trả lại đất cho Nhà nước; tiếp sau đó, cơ quan có thẩm quyền quyết định bàn giao đất, cho thuê đất đối với chủ đầu tư của dự án nhận chuyển nhượng ủy quyền những năm 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Nội dung hợp đồng ủy quyền Nhà The Ocean View Vinhomes

 • Tên, địa chỉ của các bên.
 • Thông tin cơ bản của dự án Bất Động Sản The Ocean View Vinhomes Ocean Park đã được phê duyệt.
 • Tin tức chi tiết về tổng thể toàn bộ dự án hoặc phần dự án Bất Động Sản chuyển nhượng.
 • Giá chuyển nhượng.
 • Phương thức và thời gian ấn hạn tỉnh thanh hóa.
 • Thời gian ấn hạn bàn giao hết hoặc một phần dự án và hồ sơ kèm theo.
 • Quyền và nghĩa vụ của các bên.
 • Nghĩa vụ của những bên trong việc tiến hành các thủ tục hành chính tương quan đến quyền sử dụng đất.
 • Trách nhiệm do phạm luật HĐ.
 • Phạt vi phạm luật HĐ.
 • Xử lý mâu thuẫn tranh chấp
 • Các trường hợp chấm dứt thực thi HĐ và các phương án xử lý.
 • Thời gian có giá trị thực thi của hợp đồng.

Chúng tôi cam kết giữ âm thầm tin tức và bán những năm nhanh nhất, giá cao nhất tại thời khắc quý khách ký gửi biệt thự Vinhomes cho chúng tôi. Hãy ký gửi qua Vietstarland theo số Điện thoại: 0989.37.44.66 hoặc gửi qua E-mail: vsl.hoangdinhkhiem@gmail.com, tại khu vực TTGD Nhà Đất BĐS Vinhomes, Số 10 đường mai sau, hầm B1, Chung Cư Times City, Minh Khai, TP.Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp quý khách chuyển nhượng ủy quyền The Ocean View Vinhomes Ocean Park nói riêng và Nhà Đất BĐS nói chung nhanh với giá cao nhất tại thời gian quý khách ký gửi BĐS ủy quyền. Cảm ơn quý khách đã tín nhiệm Vietstarland trong suốt chặng đường qua.