DANH MỤC

Chuyển nhượng biệt thự Vinhomes

Theo Luật lao động Thương mại Bất Động Sản Nhà Đất thì CĐT biệt thự Vinhomes có quyền ủy quyền một phần hoặc toàn bộ tổng thể biệt thự Vinhomes Ocean Park cho chủ đầu tư dự án khác. Vấn đề này giúp chủ đầu tư dự án dữ thế chủ động trong quy trình tiến độ ra các quyết định hành động kinh doanh thương mại phù hợp với tình trạng của tổ chức triển khai mình. Cùng theo đó cũng tạo thuận lợi cho CĐT nhận ủy quyền khi muốn tham dự vào thị trường BĐS Nhà Đất. Mặc dù thế, việc chuyển nhượng phải đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Không làm thay đổi mục đích của dự án.
 • Không làm thay đổi nội dung của Dự Án BĐS.
 • bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng và các bên có tương quan.

chuyen-nhuong-Vinhomes-ocean-park-vietstarland-invest

Hiện nay Vietstarland Invest là 1 Dự Án BĐS chuyển nhượng điển hình nhất mà Công Ty CP Marketing Thương mại và phát triển Địa Ốc BĐS Vietstarland tăng trưởng và góp vốn đầu tư. Dự án Bất Động Sản này giúp chuyển nhượng biệt thự Vinhomes và điển hình là chuyển nhượng biệt thự Vinhome Ocean Park một cách dễ dàng, nhanh gọn và đem lại doanh số cao.

Ông Hoàng Đình Khiêm – quản trị HĐQT Công Ty CP kinh doanh thương mại và tăng trưởng Địa ốc Bất Động Sản Vietstarland chia sẻ: “Là đại lý kế hoạch, có nhiều năm bắt tay hợp tác cùng Vinhomes hơn ai hết chúng tôi chớp lấy được thị phần, không riêng gì giúp người mua chọn lựa được các loại sản phẩm Nhà Đất ưng ý chúng tôi còn giúp người tiêu dùng – những CĐT gia tăng lợi nhuận từ hoạt động chuyển nhượng ủy quyền BĐS. Với kỳ vọng có thể kết nối và thiết kế xây dựng một cộng đồng người đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất hợp tác và ký kết, cùng phát triển trong mai sau.

Điều kiện chuyển nhượng của biệt thự cao cấp Vinhomes tại Vietstarland

Để một biệt thự Vinhomes được phép chuyển nhượng ủy quyền thì phải cung ứng các điều kiện sau.

 • Dự Án BĐS đã được cơ quan Chính phủ có thẩm quyền phê duyệt, đã có đầu tư và quy hoạch chi tiết 1/500 hoặc quy hoạch tổng mặt phẳng được phê duyệt.
 • dự án Bất Động Sản, phần Dự Án BĐS chuyển nhượng đã triển khai xong việc bồi thường, GPMB. Đối với trường hợp chuyển nhượng ủy quyền tổng thể dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư thiết kế và xây dựng kết cấu hạ tầng thì phải gây dựng xong các công trình cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương xứng theo quy trình ghi trong dự án Bất Động Sản đã được phê duyệt.
 • Dự Án BĐS biệt thự Vinhomes không còn mâu thuẫn tranh chấp về quyền sử dụng đất, không bị kê biên để đảm bảo thi hành án hoặc để chấp hành quyết định hành chính của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • không có quyết định hành động thu hồi dự án, thu hồi đất của cơ quan Chính phủ có thẩm quyền, trường hợp có vi phạm trong quy trình xúc tiến Dự Án BĐS thì chủ đầu tư của dự án phải chấp hành xong quyết định hành động xử phạt.

Điều kiện kèm theo đối với chủ thể

 • chủ đầu tư của dự án chuyển nhượng: Đã có giấy ghi nhận về quyền sử dụng đất riêng với tổng thể hoặc phần dự án ủy quyền.
 • chủ đầu tư dự án nhận ủy quyền (Vietstarland): Phải là Doanh Nghiệp Marketing Thương mại Nhà Đất, có đủ năng lực tài chính và cam kết liên tiếp việc triển khai góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng, Marketing Thương mại theo đúng quy định của pháp luật, bảo đảm quy trình tiến độ, nội dung dự án.

Thẩm quyền cho phép ủy quyền

 • UBND cấp tỉnh: riêng với dự án Bất Động Sản do Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh quyết định việc góp vốn đầu tư.
 • Thủ tướng Chính phủ: riêng với dự án do TT Chính Phủ quyết định việc đầu tư.

Thủ tục ủy quyền biệt thự Vinhomes Vinhomes Ocean Park tại Vietstarland

Bước 1: chủ đầu tư dự án gửi hồ sơ đề nghị ủy quyền tổng thể hoặc một phần dự án Vinhomes đến Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh nơi có dự án Bất Động Sản hoặc cơ quan được Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh chuyển nhượng.

Bước 2: trong những năm 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh có trách nhiệm ban hành quyết định cho phép chuyển nhượng ủy quyền, trường hợp còn thiếu điều kiện kèm theo cho phép ủy quyền thì phải thông báo bằng văn bản cho CĐT biết.

vietstarland-invest-chuyen-nhuong-vinhomes

Trường hợp dự án Bất Động Sản do TTCP quyết định việc đầu tư thì trong vòng 45 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, UBND cấp tỉnh có nghĩa vụ lấy ý kiến của cục điều hành quản lý chuyên ngành và Bộ thiết kế xây dựng để giải trình TT Chính Phủ quyết định.

Bước 3: trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày có quyết định hành động cho phép chuyển nhượng biệt thự Vinhomes, các bên triển khai xong ký cam kết hợp đồng chuyển nhượng và bàn giao dự án;

Lưu ý: Với bên nhận ủy quyền là Doanh Nghiệp có vốn đầu tư quốc tế thì sau lúc có quyết định hành động cho phép ủy quyền, chủ đầu tư ủy quyền làm thủ tục trả lại đất cho Nhà nước; tiếp sau đó, cơ quan có thẩm quyền quyết định bàn giao đất, cho thuê đất đối với chủ đầu tư của dự án nhận chuyển nhượng ủy quyền những năm 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Nội dung hợp đồng ủy quyền Nhà biệt thự Vinhomes

 • Tên, địa chỉ của các bên.
 • Thông tin cơ bản của dự án Bất Động Sản Vinhomes Ocean Park đã được phê duyệt.
 • Tin tức chi tiết về tổng thể toàn bộ dự án hoặc phần dự án Bất Động Sản chuyển nhượng.
 • Giá chuyển nhượng.
 • Phương thức và thời gian ấn hạn tỉnh thanh hóa.
 • Thời gian ấn hạn bàn giao hết hoặc một phần dự án và hồ sơ kèm theo.
 • Quyền và nghĩa vụ của các bên.
 • Nghĩa vụ của những bên trong việc tiến hành các thủ tục hành chính tương quan đến quyền sử dụng đất.
 • Trách nhiệm do phạm luật HĐ.
 • Phạt vi phạm luật HĐ.
 • Xử lý mâu thuẫn tranh chấp
 • Các trường hợp chấm dứt thực thi HĐ và các phương án xử lý.
 • Thời gian có giá trị thực thi của hợp đồng.

Được ra mắt ở thời điểm 4/7/2019, sự kiện Vietstarland Invest được giới góp vốn đầu tư & cộng đồng môi giới chú ý quan tâm vì quỹ hàng khủng lên đến 1000 căn biệt thự cùng Hàng trăm thanh toán giao dịch chuyển nhượng đình đám và những thương vụ làm ăn bạc tỷ. Với mong ước mang tới cho đội ngũ tư vấn viên có cái nhìn toàn diện và chính xác hơn về thị trường “đầu tư, mua – bán, ủy quyền & dịch vụ cho thuê” Nhà Đất Bất Động Sản Vinhomes, nhất là chuyển nhượng ủy quyền biệt thự vinhome ocean park.

Chúng tôi cam kết giữ âm thầm tin tức và bán những năm nhanh nhất, giá cao nhất tại thời khắc quý khách ký gửi biệt thự Vinhomes cho chúng tôi. Hãy ký gửi qua Vietstarland theo số Điện thoại: 0989.37.44.66 hoặc gửi qua E-mail: vsl.hoangdinhkhiem@gmail.com, tại khu vực TTGD Nhà Đất BĐS Vinhomes, Số 10 đường mai sau, hầm B1, Chung Cư Times City, Minh Khai, TP.Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp quý khách chuyển nhượng ủy quyền Vinhomes Ocean Park gia lâm nói riêng và Nhà Đất BĐS nói chung nhanh với giá cao nhất tại thời gian quý khách ký gửi BĐS ủy quyền. Cảm ơn quý khách đã tín nhiệm Vietstarland trong suốt chặng đường qua.