DANH MỤC

Các dịch vụ đẳng cấp của Vinhomes Star City Thanh Hóa

Lượt xem: 670 - Ngày:

Được biết đến là một dự án lớn do Vingroup đầu tư, Vinhomes Star City không chỉ hấp dẫn nhà đầu tư bởi lối kiến trúc vừa hiện đại vừa cổ điển, vừa phóng khoáng vừa lãng mạn, mà còn bởi những dịch vụ đẳng cấp. Hãy cùng điểm danh các dịch vụ tại Vinhomes Star City.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Vinhomes Star City

Từ xa xưa, người ta đã quan niệm rằng sức khỏe là vàng. Quan niệm ấy vẫn luôn đúng cho đến ngày hôm nay. Do vậy, sức khỏe vẫn luôn được chúng ta quan tâm hàng đầu.Có sức khỏe là có tất cả.

Thấu hiểu điều đó, dịch vụ tại Vinhomes Star City được chủ đầu tư đặc biệt coi trọng chính là dịch vụ về sức khỏe, cung cấp một nơi giúp cư dân tại đây thăm, khám chữa bệnh. Cụ thể, đó là bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.

Và chắc hẳn chúng ta đều đã nghe qua hệ thống dịch vụ Vinmec này, tọa lạc tại hầu hết dự án bất động sản do Vingroup đầu tư, Vinhomes Star City cũng không ngoại lệ.

Dịch vụ Vinhomes Star City về sức khỏe với bệnh viện đa khoa Vinmec đạt tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, làm việc có trách nhiệm luôn đảm bảo sự phục vụ tốt nhất cho cư dân nơi đây.

diem-danh-cac-dich-vu-dang-cap-tai-vinhomes-star-city-thanh-hoa

Dịch vụ tại Vinhomes Star City về giáo dục

Dịch vụ Vinhomes Star City về giáo dục cũng được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Bởi giáo dục chính là gốc rễ, là điều căn bản tạo nên những con người có tư tưởng lớn lao.

Cư dân trẻ tại Vinhomes Star City sẽ được hưởng một nền giáo dục tốt nhất với hệ thống trường học liên cấp Vinschools. Trường học tọa lạc ngay trong vị trí dự án giúp việc di chuyển đến trường nhanh chóng và tiện lợi.

Dịch vụ giáo dục tại Vinhomes Star City cung cấp đến học sinh chương trình dạy học đa dạng, phát triển đồng thời nhiều kỹ năng cho học sinh thay vì chỉ dạy văn hóa như những trường công lập khác. Giúp học sinh phát triển vượt bậc để vươn xa thế giới.

Dịch vụ tại Vinhomes Star City về mua sắm

Mua sắm cũng là nhu cầu không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Do vậy dịch vụ tại Vinhomes Star City cũng rất được chú trọng, cụ thể là xây dựng cửa hàng tiện ích Vinmart ở ngay trong các khu đô thị.

Như chúng ta đều biết, cửa hàng tiện ích Vinmart nổi tiếng là nơi cung cấp đa dạng các loại mặt hàng chất lượng cao, từ thực phẩm đến hàng tiêu dùng. Cư dân dễ dàng mua được mặt hàng mình cần mà không phải đi xa, đặc biệt là không sợ mua phải hàng nhái, hàng giả.

Ngoài ra, dịch vụ tại Vinhomes Star City về mua sắm còn được trang bị thêm trung tâm thương mại Vincom Plaza. Đồng thời đây cũng là nơi rất nhiều sự kiện sẽ được diễn ra.

Ngoài ra, cư dân còn được nhận rất nhiều dịch vụ Vinhomes Star City đẳng cấp, gồm có: khu vui chơi giải trí đa dạng, hiện đại; khu tập luyện thể thao với nhiều loại hình thể thao;…

Vinhomes Star City với nhiều tiện ích và dịch vụ đẳng cấp được đánh giá là nơi sẽ mang đến cuộc sống trong mơ cho mọi cư dân.

CÁC TIN LIÊN QUAN