DANH MỤC

Tiềm năng từ vị trí đắc địa của dự án Vincity Gia Lâm

Lượt xem: 709 - Ngày:

Là một trong chuỗi dự án chung cư tầm trung của Vingroup, Vincity Gia Lâm được kỳ vọng sẽ trở thành dự án đáp ứng được đông đảo nhu cầu của người dân sở hữu một cuộc sống tiện nghi với chi phí vừa phải.

Hệ thống tiện ích đi kèm của dự án bao gồm cảnh quan môi trường nhà hàng, quảng trường, công viên… được trang bị hiện đại và tiện nghi nhằm phục vụ nhu cầu của người dân dự án.

vi-tri-cua-vincity-gia-lam-va-tiem-nang-cua-du

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINCITY GIA LÂM

Thời điểm hiện tại, địa chỉ chính xác của dự án chưa được chủ đầu tư công bố, nhưng một điều chắc chắn rằng với vị trí nằm tại khu vực trung tâm quận Long Biên sẽ đem lại nhiều lợi thế cho Vincity Gia Lâm, một thương hiệu khác của Vinhomes.

Đây là vị trí đắc địa được thành phố hướng trọng tâm xây dựng phát triển trong thời gian tới, không gian sống thoáng đãng và trong lành, di chuyển vào thành phố chỉ mất 15-20p và có thể dễ dàng kết nối tới các tuyến đường tới các tỉnh lân cận.

Hiện nay hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông tại Gia Lâm khá đồng bộ, được sự hỗ trợ từ các trục đường chính như Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan thuận tiện cho việc đi lại di chuyển của người dân. Chính vì vậy nhu cầu nhà ở tại đây cũng ngày một gia tăng và Vingroup đã cho thấy sự đầu tư khu vực này là một kế hoạch đúng đắn không chỉ đáp ứng được nhu cầu nhà ở mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển của khu vực trong tương lai.

CÁC TIN LIÊN QUAN