DANH MỤC

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên – Khu căn hộ cao cấp với nhiều tính năng

Lượt xem: 654 - Ngày:

Nếu giới đầu tư là người ham mê những loại hình hàng hiệu thì chắc chắn không thể bỏ qua Vinhomes Nguyễn Văn Huyên – loại hình kiến tạo không gian sống “hàng hiệu” đúng nghĩa như những đại gia giàu có trên khắp thế giới

Sự hiện diện của Vinhomes Nguyễn Văn Huyên được coi là việc hiện thực hóa ước mơ về “

Căn căn hộ hàng hiệu” của các giới đầu tư ở Việt Nam. quý khách sẽ không còn cần phải ngưỡng mộ về các căn hộ tuyệt mỹ ở Mỹ, Châu Âu, Arab, Ý hay bât kỳ nơi nào ở quốc tế bởi ngay ở số 6 Nguyễn Văn Huyên, một tuyệt tác nghệ thuật đang chờ những khách hàng đẳng cấp đến sở hữu.

Với cái tên “Cung điện của vua Louis”, Vinhomes D Palais Louis được tạo ra để đáp ứng các yêu cầu khắt khe bậc nhất về giá trị sống cao cấp. Ngay từ vị trí, Vinhomes D’Palais de Louis đã tương đồng với cung điện Versailles của Louis. dự án nằm trong một cảnh quan riêng tư, cách xa các ồn ào của nội đô. Nhưng đồng thời, những “vị vua” của Vinhomes Nguyễn Văn Huyên cũng có thể rất dễ dàng kết nối với thành thị hoặc sân bay nhờ hệ thống giao thông tiện ích.

vinhomes-dpalais-de-louis-tinh-nang-nhieu-va-tuong-dong-voi-cao-cap

đa dạng nhà đầu tư vẫn lầm tưởng Vinhomes Nguyễn Văn Huyên đó là một khách sạn 6 sao. Bởi hệ thống tính năng cực kỳ xa xỉ và vẹn toàn tại nơi đây. dự án được quy hoạch với Diện tích hơn 5000m2 nhưng chỉ riêng phần giếng trời lý tưởng chính giữa căn hộ cũng đã chiếm tới hơn 400m2.

Tòa D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên có hơn 240 nhà nhưng được trang bị tới 6 tháng máy Otis mạ vàng. Giá cho mỗi chiếc thang máy tự động lên tới hơn 300.000USD – giống với gần 7 tỷ đồng cho mỗi chiếc thang máy.

Hai hồ bơi bốn mùa được xây dựng tại độ cao 120m so với mặt đất. Bể được trang trí bằng các hàng cột đá hoa cương với các chi tiết trạm chổ mạ vàng. Hai Bể bơi này của D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên được ví von như Marina Bay Sand – Bể bơi vô cực nổi tiếng hàng đầu thế giới của Singapore.

Sự “sang chảnh” của căn hộ còn được thể hiện ở việc nhà đầu tư trang bị những thiết bị nội thất bậc nhất quốc tế. bước qua hàng loạt các nhà mẫu, những quý khách sẽ trông thấy ngay những tên tuổi của làng Kiến trúc nội thất thế giới như: Dragan, LongHi, Bamax hay Sie Gold, Ego Zeroventiquattro…Ngoài nội thất, các vật liệu khác cũng đều đến từ những hãng nổi tiếng chất lượng và… “đắt đỏ” như: tủ bếp Scic (Ý), thiết bị vệ sinh Kohler (Mỹ), đá Marble (Tây Ban Nha), sàn gỗ Teak ( Myanmar).

Với sự “chịu chi” của nhà đầu tư, những quý khách hàng có thể tin tưởng Vinhomes D Palais Louis sẽ đó là không gian sống “hàng hiệu” ấn tượng và sáng giá top 1 ở nước ta Hiện nay.

CÁC TIN LIÊN QUAN